Tư vấn bán hàng

0967.033.995

Tư vấn kĩ thuật

0947.033.995

Chính sách giao nhận hàng

Chính sách vận chuyển của www.SaoReThe.Com, đối với khách mua hàng như sau:

Đối với khách hàng ở Ninh hiệp, Từ Sơn, Yên Viên: Quý khách có thể không cần thanh toán trước. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. (Phí vận chuyển từ 10K-30K/lần tùy khu vực)

Xin lưu ý: Phí vận chuyển được tính cho 1 lần giao hàng không kể sản phẩm nhiều hay ít.

Đối với khách hàng ở xa: Chúng tôi sẽ chuyển hàng theo dịch vụ chuyển phát nhanh   VNPOSST, EMS, VIETTEL, …

Xin lưu ý: Phí dịch vụ chuyển phát nhanh được tính theo bảng giá dịch vụ EMS của bưu điện. Quý khách xem bảng giá tại trang này: http://ems.com.vn/products/88-cc-ems-trong-nc.aspx

– Quý khách có thể kết hợp mua nhiều sản phẩm để vận chuyển 1 lần và giá vận chuyển tính theo cân nặng của sản phẩm bằng giá cước bưu điện.

– Phí vận chuyển phụ thuộc vào khu vựctrọng lượng, kích thước của gói hàng gửi đi, vì vậy sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói đơn hàng, cân tổng trọng lượng gói hàng, sau đó chúng tôi sẽ thông báo tới quí khách qua email hoặc số điện thoại về tình trạng hàng còn hay hết và phí chuyển phát nhanh.Việc tính phí chuyển phát nhanh theo tổng trọng lượng đơn hàng sẽ rất có lợi cho quí khách so với việc tính phí chuyển phát nhanh theo từng sản phẩm rồi cộng lại. Tiết kiệm chi phí chuyển phát nhanh tối đa cho khách hàng.

– Thời gian nhận hàng: Từ 1 – 7 ngày tùy địa điểm.

SaoReThe.Com

PHỤ KIỆN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ GIÁ BUÔN

Hotline: 0967.033.995

Tư vấn kĩ thuật : 0947.033.995

Tư vấn bán hàng : 0967.033.995

Email: saorethe9@gmail.com

Quy Mông - Yên Thường - Gia Lâm - Hà Nội

Facebook

Bản đồ

\ }