Cám ơn quý khách đã truy cập vào website www.SaoReThe.Com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ dữ liệu cá nhângây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến việc giao dịch mua bán.

Quý khách có thể truy cập vào website mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi quý khách đặt hàng trên website, bao gồm:

 • Họ và tên của quý khách
 • Cơ quan, công ty quý khách đang làm việc
 • Địa chỉ nhà riêng
 • Số điện thoại
 • Email

2. Sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi sẽ không công khai và không chia sẻ những thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào ngoại trừ một số trường hợp dưới đây:

 • Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ, có thể cả số điện thoại cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh).
 • Khi cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho họ.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ và không công khai trên web. Quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn có thể quản lý thông tin cá nhân và xem chi tiết các đơn đặt hàng của mình.

Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường, tạo ra các cuộc khảo sát khách hàng về chất lượng, sản phẩm và dịch cụ của chúng tôi.

Chúng tôi có thể sử dụng email của bạn để gửi đến bạn những thông tin về sản phẩm mới, tin tức khuyến mãi, mã giảm giá…Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này nữa, xin vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 2 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

3. An ninh và bảo mật

 • Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên chia sẻ thông tin hay tài khoản trên website cho người khác sử dụng chung. Nếu bạn giới thiệu website của chúng tôi cho người khác, bạn nên khuyên họ tạo tài khoản riêng trên website để tiện quản lý những đơn hàng và thông tin riêng của họ.
 • Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

4. Quyền lợi khách hàng

 • Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.
 • Bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.